Mua ban

Qui định chung

Webmuaban.com là website chuyên thông tin mua bán, rao vặt miễn phí. Xin vui ḷng lưu ư những quy định dưới đây trước khi đăng kư thành viên và đăng tải thông tin mua bán, rao vặt.

  1. Thành viên không được đăng tải lên website những thông tin mà pháp luật Việt Nam không cho phép, những thông tin trái với đạo đức xă hội Việt Nam, cụ thể::

    • Không sex, t́nh dục, hack, chính trị, tôn giáo
    • Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
    • Các website có nội dung tương tự webmuaban.com không được đăng quảng cáo trên site này.

  2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gởi đăng mua bán, rao vặt, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lư hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đă đăng mua bán, rao vặt.

  3. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đă đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động trên toàn hệ thống.

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.


Ban quản trị website webmuaban.com

Hăy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ

Update: 20/10/2013
Copyright © 2013 webmuaban.com. All rights resevered